39+2

เมือไรจะแตก 19มค63

12 ตอบกลับ

คุนแม่มีอาการหัวปวดมั้งไหมคะอายุครรถ์เท่ากันเลยคะ

4y ago

ปวดเป้นบางทีบางทีก็งวงนอน

ลุ้นๆเอาใจช่วยนะคะแม่ ยิ่งใกล้ยิ่งตื่นเต้น 😊

บ้านนี้23มกรายังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้ว

เท่ากันเลยค่ะ รอลุ้นทุกวัน ไม่มีวี่แวว

ตื่นเต้นแทน ขอให้แม่และน้องแข็งแรง

บ้านนี้ 39+5 เงียบอยู่เลยค่ะ

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆจ้า

บ้านนี้23มค.63จ้า

ใกล้เข้ามาแล้วค่ะ

20มกรา ไร้วี่แวว😂😂