คือว่าเมนขาดมา8วันเเร้วค่ะควรทำไงค่ะ

เมนไม่มา8วันระค่ะควรทำไงดีค่ะไม่แน่ใจว่าตรวจเเล้วจะเห็นผลเลยไหมควรตรวจตอนไหนค่ะอีกอย่างคิดว่าเมนเคลื่อนแต่นี้มัน8วันเเล้วอะค่ะปกติเมนต้องมาทุกเดือนเเนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ลองซื้อที่มาตรวจเองก่อนค่ะถ้าไม่ท้องค่อยไปหาหมอค่ะ เพราะอาจเปนอย่างอื่นก็ได้ไม่ใช่แค่เรื่องท้องอย่างเดียวที่ประจำเดือนขาด

ถ้ามาตรงประจำ นี่ก็เลย1อาทิตย์แล้ว ก็ควรแล้วละ แนะนำให้ตรวจตอนเช้า ฉี่แรก จะชัดเจนที่สุด

บ้านนี้เมนไม่มาแค่วันเดียว สรุปตรวจผลที่ได้2ขีดเข้มๆเลยจ๊ะ😂

ตรวจเลยค่ะ บ้านนี้เมนขาดมา1 อาทิตย์ก้ตรวจเลยค่ะ

บ้านนี้ ประจำเดือนขาด 3วัน ตรวจก็ขึ้นสองขีดค่ะ

หาหมอเจาะเลือดเลยค่ะชัวร์และชัดเจน

ของเราขาด3วัน ตรวจก็เจอเลยคะ

บ้านนี้2วันก้ตรวจเจอแล้ว

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยจ้า

ลองตรวจดูก่อนค่ะ