อาหารมื้อแรก

เมนูอาหารมื้อแรกของลูกควรเป็นอะไรคะ ขอเมนูอาหารเด็ก 6 เดือนหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

น้ำต้มผัก+ตำลึง น้ำต้มผัก+แครอท น้ำต้มผัก+ฟักทอง น้ำต้มผัก+ปลาทับทิม ทำ 1 เมนูกิน 3 วัน 1วัน กินทีละน้อยๆก่อน 4 ออนซ์ แบ่งเป็น 2 มื้อ เช้า เย็น นะคะ