มีใคร 1 เดือนแล้วท้องใหญ่ เห็นชัดเจนไหมคะ

เมนส์ครั้งสุดท้ายหายวันที่ 29 กุมภา ก่อนหน้านั้นกินยาคุมรายเดือนมาตลอด หลังจาก 29 กุมภา เราก็ไม่กินแล้ว เพราะแฟนอยากมีน้อง นี่เมนส์ก็เลื่อนมาเกือบอาทิตย์แล้ว รู้สึกว่าท้องใหญ่ขึ้น แต่ยังไม่ได้ตรวจเพราะช่วงนี้ไวรัส ไม่อยากออกข้างนอกเลย มีใคร 1 เดือนแล้วรู้สึกเห็นท้องชัดเจนไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก 4-5เดือนนู้นค่ะถึงจะเห็นชัดเจน ตอน3เดือนยังแบนราบอยู่เลยค่ะ