สมัยเด็กๆ แม่ๆเป็นเด็กแสบกันมั้ยคะ? 👧 เคยโดนทำโทษอะไรบ้างเอ่ย?

เมนต์เล่าประสบการณ์กันหน่อยจ้า 14/12/2563

สมัยเด็กๆ แม่ๆเป็นเด็กแสบกันมั้ยคะ? 👧 เคยโดนทำโทษอะไรบ้างเอ่ย?
42 ตอบกลับ

ตอบแบบไม่แอ๊บเลยนะคะ ก็เรื่องตบตีกันนั่นแหละค่ะ รวมกันเป็นกลุ่มเป็นก้อนแค่มองหน้าไม่ถูกชะตาก็ท้าตบกันแล้ว มานั่งคิดได้ตอนนี้คือมันไร้สาระสิ้นดี โชคดีแค่ไหนแล้วที่ตัวเองไม่ได้รับอันตรายและไม่ได้ทำร้ายใครจนถึงแก่ชีวิต

1.เที่ยวบ้านเพื่อนไม่ยอมกลับบ้าน 2.เล่นแต่เกมส์ไม่ยอมทำการบ้าน 3.เวลาผิดไม่ค่อยยอมรับผิดชอบเถียง เลยโดนตีแบบจัดหนัก 😁

หนีเรียน ไม่เนียน ครูจับได้555 เข้าห้องปกครอง ดีนะที่ไม่เชิญผู้ปกครอง

ครูสั่งงานไว้แล้วทำไม่เสร็จ วิ่งลงไปเตะบอลกับเด็กผู้ชาย เลยโดนตี 555

ไม่ทำการบ้าน​ จนป่านนี้ก็ไม่ค่อยชอบทำการบ้านเลย5555555🤣🤣🤣(ขำๆ)​

แอบกินข้าวในห้องเรียนครูจับได้เลยโดนลงโทษค่ะ

เอาหมากฝรั่งที่กินแล้วแปะเก้าอี้เพื่อน

เสริมสวยในห้องนานเกินเลยขึ้นเรียนช้า🤣

เป็นเด็กดีค่ะ ไม่เคยโดนทำโทษเลย 🥰

ไปโรงเรียนไม่ทันเคารพธงชาติค่า