สมัยเด็กๆ แม่ๆเป็นเด็กแสบกันมั้ยคะ? 👧 เคยโดนทำโทษอะไรบ้างเอ่ย?

เมนต์เล่าประสบการณ์กันหน่อยจ้า 14/12/2563

สมัยเด็กๆ แม่ๆเป็นเด็กแสบกันมั้ยคะ? 👧 เคยโดนทำโทษอะไรบ้างเอ่ย?
42 ตอบกลับ

ไม่แสบ เจอครูไม่ดี ทำโทษซี้

โดนเฆี่ยนเพราะโดดเรียนค่ะ

เล่นในห้องครูเลยทำโทษค่ะ

ก็แสบ แต่ไม่โดนทำโทษ

ให้เพื่อนลอกการบ้าน

ไม่เคยโดนเลยค่ะ

ลืมทำการบ้านค่ะ

ขัดคำสั่งครูค่ะ

หนีเที่ยวค่ะ😁😁

หลบแถว โดดเรียน