มีลม มีแก๊สในท้อง จนทำให้หายใจไม่เต็ม

เภสัชให้กิน ยาลดกรด ยี่ห้อ โบวา เยล อยากทราบว่าจะมีการกับการแบ่งตัวของตัวอ่นไหมค่ะ กังวลมากค่ะ (กินมา 4 มื้อแล้วค่ะ) แต่อาการหายใจไม่เต็มอิ่มดีขึ้นมาค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นอาการกรดไหลย้อนของคนท้องปกติ

ชอบ