เครียดมาก

เพ่งทราบว่าตัวเอง ตั้งครรภ์ ได้ 1 เดือน บอกฝ่ายชาย ฝ่ายชายเป็นคน อิสราเอวครึ่งดูไบ เขาไม่รับและให้เอาเด็กออก ต้อนนี้เครียดมากไม่รู้จะเดินไปทางไหนดี ตอนนี้อายุ เรา34 ปี แล้ว เครียดมาก ตัวคนเดียว ไม่กล้าบอกใคร เพราะกลัวจะไม่มีใครรับได้

17 ตอบกลับ

34แล้ว ควรมีวุฒิภาวะและสามารถตัดสินใจได้เองแล้วนะคะ

รักษา ชีวิตคู่ไม่ได้. จบรักษาชีวิตลูกให้ดีค่ะ

สู้ๆนะคะ ลูกครึ่ง ลูกน่ารักแน่เลยค่ะ

สู้ๆนะค่ะอย่าเอาออกเลยส่งสารเด็กค่ะ

สู้ๆคะแม่ อย่าเอาน้องออกเรย

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่