ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วจะเตรียมของให้ลูกน้อยได้ไม่ค่ะ

เพื่อนๆแม่ท้องกี่เดือนถึงจะเตรียมค่ะขอคำปรึกษาหน่อยจร้

ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วจะเตรียมของให้ลูกน้อยได้ไม่ค่ะ
81 ตอบกลับ

บ้านนี้กะว่าสัก 7-8 เดือนนะคะถึงจะเตรียมซื้อของเข้าบ้านเพราะว่าคุณยายซีเรียสเรื่องซื้อของเข้าบ้านก่อนคลอด