ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วจะเตรียมของให้ลูกน้อยได้ไม่ค่ะ

เพื่อนๆแม่ท้องกี่เดือนถึงจะเตรียมค่ะขอคำปรึกษาหน่อยจร้

ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วจะเตรียมของให้ลูกน้อยได้ไม่ค่ะ
81 ตอบกลับ

เราเตรียมตั้งแต่4-5เดือนค่ะ คิดว่าครบหมดแล้ว แต่พอใกล้คลอดเตรียมตะกร้ายังขาดเยอะเลยค่ะ

ทยอยเตรียมได้แล้วค่ะ บ้านนี้ก็ทยอยเตรียมตอน 6 เดือน ค่ะ เดี๋ยวท้องโตมากๆ จะทำไรลำบากค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน7เดือนค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าตัวเล็กจะคลอดตอนไหน เตรียมไว้ดีที่สุดค่ะ

ยัฃไม่ได้เตรียมเลยค่ะ 32วีคแล้วค่ะ..เหนื่อยไม่ค่อยมีเวลาเพราะยังทำทุกวันอยู่เลยค่ะ

นี้เตรียม​ตั้งแต่6เดือนจนตอนนี้7เดือนกว่าแล้วคะเตรียม​ได้คะไม่เป็นไรหรอคะ

บ้านนี้เตรียม​ตอนที่รู้ว่าน้องชายหรือหญิง​ค่ะจากนั่นก็เริ่มทยอย​ซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 2-3 เดือนละค่ะ พอท้องใหญ่​ไปไหนมาไหนซื้อของลำบากแล้วแม่

เตรียมได้แล้วค่ะบ้านนี้เตรียมมาเรื่อยๆตั้งแต่4-5เดือนค่ะตอนนี้ยังไม่ครบเลย

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ ทราบเพศน้องเลยคะ ต้องทะยอยซื้อ ทะยอยเตรียมคะ

บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะ เหลือแค่พวกน้ำยาปรับผ้านุ่ม อะไรพวกนี้ค่ะ