เพื่อนๆเริ่มตอดกันกี่วีคคะ

เพื่อนๆเริ่มรุ้สึกกว่าลูกตอดกันตอนกี่วีคคะ ของเรา รุ้สึกตุ้บๆเบาๆตอน13-14 w คะ ท้องนี่ท้อง4 ท้อง3 แท้งไปคะ 😊

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มรู้สึก ตอน 16w แต่ที่ชัดๆๆๆเลย 20w รับรู้ถึงการเตะ ถีบ หมุนตัว สะอึก

ของหนูตอดตอน10วีคคะตอดเก่งมากไม่รู้บ้านอื่นตอดเหมือนเราไหม

2y ago

ตอดไวมากคะแม่ เราของประมาน 12-13 w ค่า

14 วีคเริ่มตอดแล้วค่ะ ท้อง 3 😊

15.16วีคค่ะ