กี่สัปดาห์​คะถึงจะซาวด์​เห็นเพศ​ แล้วแม่ๆท้องเพศไหนบ้างคะ

ของเรา​ 14+5w คะ​ เพศยังไม่รู้เลยคะ​ แม่ๆบ้านอื่นรู้เพศของน้องหรือยังคะ​ แล้วซาวด์​เจอตอนกี่สัปดาห์​คะ

34 ตอบกลับ

จริงๆแล้วถ้าเป็นลูกผู้ชาย 3 เดือนก็เห็นแล้วค่ะแต่ถ้าเป็นผู้หญิงคุณหมอจะให้รอไปก่อนเพราะอวัยวะน้องอาจจะออกมาทีหลังได้ค่ะถ้าฟันธงจริงๆต้อง 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน5เดือนค่ะ อยากจะซาวด์ตั้งแต่4เดือนแต่หมอบอกว่ารอก่อนจะได้เห็นชัวค่ะ บ้านนี้ลูกสาวค่ะ🥰

ความจิงบางคนก้อซาวด์เห้นแล้วค้ะถ้าน้องไม่หนีบ บ้านนี้ น้องก้อพึ้งให้ดูตอน5เดือนจ้า ได้ผู้ชาย

ซาวด์ 16w คุณหมอบอก "น่าจะลูกสาวนะคะ" ดีใจรอบที่ 1 ชัดเจนผลเจาะน้ำคร่ำ XX ลูกครบ เพศ ญ ❤✌😜

บ้านนี้ 14w1d. คุณหมอบอกว่าผู้ชายค่ะ แต่จะชัวน์กว่านี้ตอนซาวน์รอบต่อไปวันที่ 15 นี้ค่ะ

บ้านนี้ผู้ชายค่ะ เห็นตอน 18w ค่ะ ☺ แม่บ้านนี้เห่อมากลูกคนแรกเลยขอคุณหมอซาวน์ดูค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน19+3 ยังไม่รู้เลยเพศเลยค่ะ รอลุ้นเดือนนี้อยู่ว่าจะชายกรือหญิง

16 week ซาวด์เห็นแล้วนะคะ แต่ก็อยู่ที่น้องด้วยว่าให้ความร่วมมือไหม

ซาวน์ทุกเดือน ยังหนีบไว้อยู่เลย จะ 6 เดือนละ😁😁😁ลุ้นต่อไป

5y ago

ลุ้นๆนะคะแม่55

21 week ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ ฝาก รพ.รัฐ หมอไม่ค่อยซาวน์