ผ่าคลอด

14สค..เราได้นัดผ่าคลอดแล้วนะคะ ใครคลอดวันนี้บ้างคะ ของเรา38w+5คะ

2 ตอบกลับ

รบกวนสอบถามค่ะแม่ หมอนัดผ่าใช่ไหมค่ะ แม่คลอด รพ.รัฐ หรือเอกชนค่ะ คือบ้านนี้ก้อผ่าค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าหมอจะนัดผ่าหรือรอเจ็บท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ผ่าตอน38+5เหมือนกันคะ😊แต่วันทึ่13จ้า

5y ago

จ้าา😊😊😊😊 ขอบคุณ สำหรับ คำแนะนำ คะ🙏🙏