ไม่เข้าใจ

เพื่อนๆชอบบอกว่ายังไม่คลอดอยากกินอะไรให้รีบกิน พอคลอดแล้วจะได้แต่นั่งมอง คือเป็นแม่ให้นมนี้กินอะไรไม่ได้เลยรึไง รึต้องกินข้าวต้มกะเกลือ ไม่เข้าใจจะขู่เพื่อ เค้าก็มีหลักโภชนาการบอกว่ากินอะไรได้บ้าง เมนูก็ไม่เห็นจะน่าเบื่อตรงไหน รึว่าเลี้ยงลูกจนไม่มีเวลากินอะไร งง ไม่เข้าใจ

30 ตอบกลับ

จริงค่ะ แต่เอาจริงๆ หมอไม่ห้ามนะ แต่กินอะำรควรกินทีละน้อยๆ ก่อน เพราะว่าเผื่อลูกแพ้

ให้นมลูกจะกินอะไรตามใจปากไม่ได้นะคะ หิวก็ต้องทน สิ่งที่เรากินไปส่งถึงลูกหมด

มีคนบอกอะดีแล้วค่ะแม่ เพราะถ้าให้นมลูกเองจะกินไรตามใจปากไม่ได้จริงๆค่ะ

ทำไมต้องคิดว่าเขาขู่ เขาอาจจะแนะนำด้วยความหวังดีก็ได้

ต้องให้นมลูกกินมั่วไม่ได้ค่ะกลัวลูกท้องเสีย

บ้างคนกินไม่เลือก ถึงชีวิตก้อมีน่ะค่ะ

จริงค่ะ ได้แต่นั่งมอง กินได้แต่หมู

เค้าเรียกว่าบอกไม่ใช่ขู่ค่ะ

ต้องระวังนั่นนี่ค่ะ กินตามใจปากไม่ได้ ทานรสจัดไม่ได้ เผ็ดสุดคือขิงค่ะตอนนี้ 🤣

แล้วแต่คนค่ะ