ไม่เข้าใจ

การที่มีของใช้เยอะเลยอยากบริจาคหรือแบ่งปันมันผิดตรงไหนค่ะ อีทีคนโพสต์รูปตกขาว รูปที่ไม่สมควรโพสต์ทำไมไม่ไปลบโพสค่ะ มาลบโพสต์ฉันทำไม?

4 ตอบกลับ

เกรี้ยวกราดจังเลยนะคะก่อนจะโวยวายอ่านกฎก่อนนะคะอยากแจกมีน้ำใจเป็นเรื่องดีและน่ายกย่องค่ะแต่หลายๆครั้งมีการขอค่าส่งแล้วบล็อคหายหรือส่งของไม่ดีชำรุดไปให้มีคนเจอกันหลายคนแล้วค่ะ

5y ago

อ่ะค่ะ นานๆทีจะได้เข้ามาค่ะ เลยไม่ได้อ่านกฎ ตั้งแต่เห็นมีรูปอุบาทเลยำม่อยากเข้าสักเทาาไหร่ พอเห็นแล้วจะอ้วก ส่วนตัวจะเดียวกราดหรือไม่ อันนี้ก็เป็นนิสัยส่วนตัวค่ะ ถ้าไม่ชอบหรืออะไรยังใงก๋เลื่อนผ่านไปค่ะ ขอบคุนนะค่ะที่เข้ามาเม้น

แจกฟรีขอค่าส่ง พอโอนปุ๊บบล้อกปั๊บ แนะนำให้ขายเลยค่ะแม่ ขายบาทเดียวก็ได้ โพสต์ให้ถูกห้อง จะได้ไม่ผิดกฎค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ อ่านกฏตรงไหนค่ะ พอดีนานๆทีจะเข้ามา ตั้งแต่เห็นรูปอุบาทเลยไม่ค่อยอยากเข้าค่ะ

นี่จ้า

5y ago

อ่อค่ะ เข้าใจแล้วค่ะ พอดีมีเยอะเลยอยากแบ่งให้แม่ที่ไม่มีค่ะ

ค่ะ