ตรวจที่โรงพยาบาลแล้ว​ หมอว่าท้อง

วันไปฝากท้องเมนมา ไม่เข้าใจ​ ท้องแรกครับ

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจโรงพยาบาบผลน่าจะชัดเจนนะคะ เพราะมีตรวจปัสสาวะกะเลือดด้วย ที่มีเลือดออกอาจจะมีอาการตกเลือดอย่างอื่นรึป่าวค่ะ? ได้ถามหมอมั้ยเอ่ย

5y ago

ถามแล้ว หมอบอกให้มาฟังผลเลือดอีกที​ 19​ พ.ย.62

ถ้าตรวจที่โรงพยาบาลผลชัดเจนแล้วค่ะ. เลือดออกเนืองจากสาเหตุอื่นก็ได้ต้องบอกหมอค่า