ไม่เข้าใจ

ขอถามแม่ๆที่ใช้แอปตัวนี้หน่อยค่ะ แอปนี้มีให้เก็บคะแนนไว้เพื่อเเลกของรางวัล แต่ทำไมพอเลากดเเลกของทำไมไม่ได้ค่ะ แต่คะแนนหายเฉยเลย.?

2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ จากการตรวจสอบของรางวัลที่คุณแม่แลกไปก่อนหน้านี้จะเป็นโค้ดส่วนลดนะคะ สามารถตรวจสอบได้ในประวัติการแลกของรางวัล แล้วนำโค้ดไปใช้ตามช่องทางที่แจ้งไว้ได้เลยค่ะ ส่วน นาฬิกาโฟมที่คุณแม่เพิ่งแลกมานั้นจะทำการจัดส่งให้ภายในเดือนพฤศจิกายน และจะมีการแจ้งหมายเลขพัสดุอีกครั้งค่ะ

บ้านนี้ได้นะคะ กดแลกพอคะแนนลดลงไปแล้ว เขาจะจัดส่งให้ตามที่อยู่ในข้อมูลส่วนตัวเราค่ะ

5y ago

รออยู่ค่ะ