ขาบวม

เพื่อนๆคะใครพอจะรู้ได้บ้างคะ เจาะน้ำคร่ำมาแล้วขาบวมครั้งแรก ท้องได้17สัปดาห์ เป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติแล้วคนท้องจะมีอาการ เท้าบวม ขาบวม แต่เคสเจาะน้ำคร่ำแล้วมีอาการแบบนี้เราไม่มั่นใจเลยค่ะว่าเกี่ยวข้องมั้ย รีบโทรปรึกษาแพทย์ดีกว่า เพราะของเราใช้ตรวจnifty ไม่กล้าเจาะน้ำคร่ำ

หาหมอเลยคะ​ น่าจะผิดปกติ