ล้ม

ท้องได้25สัปดาห์ ล้มแต่เอาก้นลง เป็นอะไรไหมคะ มีจุกตรงท้องน้อยนิดหน่อย

23 ตอบกลับ

เคยล้มแบบนี้2รอบตอนท้องแรกเมื่อ8ปีก่อน ตอนนั้นอะไรๆยังไม่ทันสมัยเท่านี้เลยไม่ได้หาหมอ ผลคือจากที่ไม่ค่อยดิ้นเป็นดิ้นแรง555 แต่ตอนนี้หาหมอนะคะแม่อย่าเสี่ยงกับอะไรเลย✌✌

ไปหาหมอกลับมาก้อต้องดูค่อยสังเกตุอาการด้วยนะค่ะ เพราะ ว่าเค้ายุในท้องเราไม่รุ้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ค่ะยังไงก้อค่อยระวังเวลาทำงานทำอะไรด้วยค่ะ

รีบปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ ของเราเคยล้มแต่เอาเข่าลงและพยุงตัวเองทันหมอยังฉีดยากันแท้งให้เลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยและนัดตรวจ 2 อาทิตย์ติดค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเมนท์ค่ะคุณแม่ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกว่าปกติดีค่ะขอบคุณมากนะคะต่อไปนี้แม่จะระวังให้มากนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เมื่อวันที่15 แม่ก้อพึ่งล้มมา แต่เอาหลังลง เลยกะแทกหลังแทน

ไปหาหมอเลยค่ะ เรื้องแบบนี้ไม่ต้องถามเลยค่ะอันตรายมากๆ

อย่าชะล้าใจนะแม่ เพราะน้องอยู่ในท้อง เรามองใม่เห็น

ไปหาหมอเพื่อความชัวร์​ค่ะเเม่ ระมัดระวังด้วยนะคะ

หาหมอนะแม่ให้หมอตรวจดูค่ะ เป็นห่วงนะคะ

เพื่อความสบายใจไปหาหมอดีกว่าคะแม่