ท้องได้7สัปดาห์ มีเลือดออกเป็นลิ่มนิดหน่อยปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือน เป็นอะไรไหมคะ

13 ตอบกลับ

รีบหาหมอค่ะ อย่าช้าจะไม่ทันนะคะ แค่เลือดออกนิดหน่อยก็เสี่ยงมากๆแล้ว นี่เป็นลิ่มไม่ควรจะมีเลยค่ะ

เราเคยเป็นค่ะ ตอน 7 สัปดาห์เหมือนกัน รีบไปหาหมอนะคะ นอนพักผ่อนเยอะๆ สู้ๆนะคะ

จะท้องกี่วีคก็ไม่ควรมีเลือดออกคะแม่ รีบไปหาหมอเลยคะ

อาจจะมดลูกขยายตัวก็ได้ค่ะ แต่ทางที่ดีควรไปหาหมอค่ะ

รีบไปพบแพทย์นะคะ เพราะเคยเป็นค่ะ แล้วก็เสียน้องไปค่ะ

3y ago

อาการคืออยู่ก็มีเลือดไหลออกมาค่ะแต่ออกเหมือนเป็นประจำเดือนเพิ่งมาค่ะ มายังไม่เยอะ จากนนั้นก็ใส่ผ้าอนามัย แล้วสักพักก็มีเลือดออกมาเป็นลิ่มๆ เริ่มมีอาการปวดท้องค่ะ คล้ายปวดประจำเดือนเลย ต้องรีบไปหาหมอด่วนค่ะ เมื่อถึงมือหมอ หมอก็อัลตร้าซาวด์หลายรอบค่ะ เช็คหัวใจน้อง ตอนแรกก็ได้ยินเสียงหัวใจแต่เบามาก หลังจากนั้นช่วงค่ำหมอเช็คอีก หมอก็บอกว่าไม่ได้ยินเสียงแล้ว ต้องเอาน้องออก แล้วขูดมดลูกค่ะ

มีเลือดถือว่าผิดปกตินะคะไปหาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

ควรหาหมอนะคะ อันตราย

หาคุณหมออีกเสียงค่ะ

ไปตรวจดีกว่านะคะ