น้องพอใจ 1ขวบ7เดือน16วัน แล้วค่ะ

เพื่อนปี62 โตไปถึงไหนกันแล้วค่ะ บ้านนี้ ผมน้อยๆเหมือนเดิม หนามานิดนึงเองคร้า5555

น้องพอใจ 1ขวบ7เดือน16วัน แล้วค่ะ
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1ปี 7เดือน 28วันจ้า บ้านนี้ปล่อยผมไม่ได้ต้องโกนตลอดเป็นไข้บ่อยจ้า

3y ago

ลูกชายจ้า

โตเป็นสาวขึ้นแล้วน้าาาาาพอใจ ลูกบ้านนี้ก็ไม่ไปไหนมาไหนเลยค่ะ 😂

3y ago

🤣🤣

นี่ตอนคลอดก็พอมีผม แต่พออยู่นานๆ ผมไม่เพิ่มขึ้นเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ตอนคลอดก็ไม่ค่อยมีเลยค่ะ ตอนนี้ก็ไม่คิดจะยาวให้เลย555

น้องญาดา1ขวบ3เดือน มีแค่นี้เองค่ะ

3y ago

ขนาดโกนผม โกนแล้วโกนอีก ผมก็ไม่คิดจะขึ้นเลยค่ะ😂

น้องพอใจเหมือนกัน1ปี2เดือน

3y ago

ผมน้อยเหมือนกันเลยน้องพอใจ 😅

บ้านนี้ 1 ขวบ 2 เดือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ชื่อน่ารักดีคะ

ขวบ3เดือนคับ

3y ago

อารมณ์ดีมากคับ 💕

1ขวบ1เดือน

3y ago

ขอบคุณคับ