งานง่ายๆ ทำที่บ้าน บนเฟซบุ๊ก ค่าตอบแทนเดือนละ 1,000 บาท!!!

เพียงกดไลค์ คอมเมนต์ หรือแชร์โพสต์ที่กำหนด วันละ 30-40 โพสต์ ทุกวัน รับค่าตอบแทนจาก theAsianparent เดือนละ 1,000 บาท อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครทำงาน คลิก👇🏻 https://forms.gle/2q541CxwznxKwQ6U9

งานง่ายๆ ทำที่บ้าน บนเฟซบุ๊ก ค่าตอบแทนเดือนละ 1,000 บาท!!!
16 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ มีเรื่องอยากปรึกษา แม่ๆคนไหนที่เคย เกิด ภาวะแท้งคุกคาม พอดีว่าตอนนี้ มีภาวะแท้งคุกคาม มีเลือดออก เป็นสีน้ำตาล จนมาเป็นสีแดงสด ไปหาหมอที่คลีนิค หมอฉีดยากันแท้งและตรวจภายใน หัวใจน้องเต้นปกติ ถุงตั้งครรภ์ยังอยู่ ตั้งแต่วันที่ 18 /08/65 พอมาเช้าวันที่ 19 เลือดออกมากขึ้นจึงไปหาที่ โรงพยาบาล หมอซาวน์ผ่านช่องคลอด เด็กหัวใจเต้นปกติและหมอให้ยาเพิ่ม วันที่ 20 ทีอาการปวดท้อง น้อยเหมือนปวดประจำเดือน ไปหาหมอ ตรวจภายในเช่นเดิม น้องหัวใจเต้นปกติ พอตกมา 21-23 มีอาการปวดท้อง น้อยปวดเหมือนปวดประจำเดือน มีลิ่มเลือดออกเป็นลิ่มเล็กๆ แต่หมอนัดอีกที 25 มีแม่ท่านไหน เคยเป็นแบบน้องบ้างไหมคะ มีวิธีรับมือยังไง ตอนนี้เครียดมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏

สนใจคะกรอกแบบฟอร์มสำเร็จแล้วคะ

กรอกแบบฟอร์มไม่ได้ค่ะ

2y ago

เต็มแล้วหรอคะ

เข้าไม่ได้ค่ะ

น่าสนใจ

น่าสนใจค่ะ

สนใจค่ะ