ความรู้สอบถามแม่ๆที่มีลูกแล้ว

เพิ่มอาหารให้ลูกน้อย1-3เดือนต้องกินอะไรบ้างค่ะถึงดีต่อลูกแล้วห้ามกินอะไรที่จะส่งผลต่อลูกในท้องค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

กิน 5 หมู่ค่ะ อาหารหลัก ๆ ก็ปรุงสุก 100% งดหมักดอง แอลกอฮอล์ อื่น ๆ แม่ดูในแอพนี้ได้เลยค่ะ มีบอกว่าอะไรทานได้ทานไม่ได้