อยากทราบว่าพอมีโอกาสมั้ยคะแบบนี้

เพิ่งไปใส่ตัวอ่อนเมื่อวันที่28/7/62 ถึงวันนี้10วันแล้ว เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเองก่อนถึงวันหมอนัด เริ่มตรวจตั้งแต่ครบ7วัน ,9วัน ,10วันค่ะ ออกมาได้ตามรูป ดูแล้วเหมือนขึ้น2ขีดบางมากๆ เลยไม่แน่ใจว่าพอจะมีโอกาสติดบ้างมั้ยค่ะ

อยากทราบว่าพอมีโอกาสมั้ยคะแบบนี้
1 ตอบกลับ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ รอครบ 14 วันตรวจอีกทีนึงนะคะ