ตุ่มใสๆแบบนี้อีสุกอีใสรึป่าวค่ะ

ลูกบ้านนี้7เดือนกับ10วันค่ะ มีตุ่มใสๆขึ้นตามตัวได้ประมาณ2-3วันแล้วแต่ยังไม่มีไข้แบบนี้อีสุกอีใสใช่ไหมค่ะ

ตุ่มใสๆแบบนี้อีสุกอีใสรึป่าวค่ะ
1 ตอบกลับ

่บ้านนี้เคยเป็นอีสุกอีใส ตุ่มเป็นแบบนี้เลยค่ะ แต่ของน้องไม่แน่ใจว่าเป็นหรือเปล่า

5y ago

พอดีอยากทราบค่ะเพราะที่บ้านเลี้ยงเด็กเล็กหลายคนกลัวจะติดกันค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ❤️