แม่บ้านนี้อยากรู้เพศลูกมาก...

เพิ่งไปอัลตราซาวด์มาตอน 16วีค แต่มองไม่เห็น หมอบอกหมอไม่ยืนยันต้องรออีกทีเดือนหน้า..ทำไมลูกชายเราแค่ 16 วีคก็เห็นแล้วว่าเป็นเพศอะไร ..หรือเราจะได้ลูกสาว(มีความมโน)

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่คนที่เห็นไม่ชัดตอน 4 เดือนก็จะได้ลูกสาวนะคะ แต่น้องอาจจะหนีบน้องชายไว้ก็ได้ ลุ้นๆค่ะ

5y ago

มโนอยากได้ลูกสาวมากค่ะ...เพราะลูกชายถ่างขาให้ดู...แต่คนสองนี่หนีบขา