แม่ๆคนไหนมีภาวะน้ำคร่ำน้อยบ้างค่ะทำไงกันค่ะที่ช่วยเพิ่ม ตอน16วีคน้อยตอน16วีค

2 ตอบกลับ

มีคนบอกให้ดื่มน้ำเยอะๆคะวัน3ลิตร

3y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่เคยแท้งท้องแฝดมาครั้งที่แล้วเลยกลัวค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ