ระดับน้ำตาลสะสมในเลือด

เพิ่งไปตรวจน้ำตาลสะสมในเลือดมาค่ะ ค่าอยู่ที่ 5.4 หมอบอกว่าสูงมาก ปกติแม่ๆค่าน้ำตาลสะสมอยู่ที่เท่าไรคะ

2 ตอบกลับ

เราน้ำตาลขึ้นคะต้องเจาะซ้ำใหม่4เข็มเพราะเสี่ยงเบาหวานตอนตั้งครรภ์ หมอบอกว่าค่าน้ำตาลสูงเหมือนกันคะ แต่หมอไม่ได้บอกว่าเท่าไหร่

พยามลดของหวานนิดนึงคะ จะได้ไม่เป็นเบาหวานตอนท้อง