ซาวด์ 16 week ท่านอนคว่ำ ชัวร์หรือมั่วกันแน่

เพิ่งไปซาวด์ ดูความสมบูรณ์มาวันนี้ค่ะ น้องสมบูรณ์แข็งแรงดี คุณหมอบอกน้องผู้ชาย แต่ท่าที่น้องนอนคือนอนคว่ำนะคะ อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ซาวด์ท่านอนคว่ำ บ้างคะ อยากรู้ว่าผลชัวร์หรือป่าว เพราะจริงๆที่บ้านลุ้นอยากได้สาวน้อย มากกว่า หนุ่มน้อยค่ะ

ซาวด์ 16 week ท่านอนคว่ำ ชัวร์หรือมั่วกันแน่
20 ตอบกลับ

ตอนซาวหมอให้ดูเพศนานไหมคะแม่ บ้านนี้หมอให้ดูนานมาก คนแรกน้องหนีบแต่ก็คว้านจนเจอตอนหนีบนี้ไม่เห้นจนต้องบอกลูกว่าแม่ขอดูหน่อยน้องถึงไม่หนีบขา เห้นชัดมากๆว่าเป็นจู๋ โชว์มาแหลมเลย555

บ้านนี้ก็นอนค่ำตอน14wจ้า คุนหมอบอกเพศยังไม่เห็นแอบลุ้นยุว่าวันที่19นี่จะเห็นเพศรึป่าวน้ากลัวน้องนอนค่ำอีกเหมือนกันค่ะ กัวเห็นเพศไม่ชัว แต่ก็เชื่อคุนหมอคือเก่าละจ้า

4y ago

บ้านนี้หมอบอก ผู้ชาย แต่ก็ยังไม่ค่อยเชื่อ เพราะน้องนอนคว่ำ ค่ะ แต่ก็ลุ้นอีก สิ้นเดือน น่าจะชัวร์กว่า 👍👍

แม่บ้านนี้ตอนซาวด์ดูเพศน้องเอาขาบังค่ะ เห็นอวัยวะเพศไม่ชัด แต่หมอบอกว่าได้ผช. พอเดือนต่อมาวันที่หมอนัดซาวด์อีกรอบก็ได้ลูกชายจริงๆค่ะ

บ้านตอนซาวด์16W นอนคว่ำเหมือนกันจ้า หมอบอกน่าจะผู้ชายจ้า รอบคอนเฟริมรอบหน้าจ้า แม่แอบลุ้นไห้หมอดูผิด เพราะอยากได้ผู้หญิง😂😂

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ภาวนาให้หมอดูผิดที เพราะพี่คนโตผู้ชายแล้ว

แม่ต้องเชื่อหมอนะคะ ผู้ชายจะเห็นชัดกว่าหญิงจ้า ไม่พลาดเเน่นอน หมอเขาชำนาญ ขนาดบ้านนี้เอาเท้าบังสายสะดือบัง หมอยังบอกถูกเลยจ้า

4y ago

แม่เชื่อนะ แค่พ่อรอลุ้นอีกรอบจ้า

คุณ​แม่บ้านนี้ตอนซาวก้อลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะเห็นเพศตอน16Wชัดเลยค่ะหมอบอกผู้ชายแม่แอบยิ้มนิดๆค่ะตอนนี้24Wค่ะ

4y ago

เป็นเพื่อนกันค่ะแม่ ลูกชายบ้านนี้ 2 คนแล้ว

น้องนอนคว่ำเหมือนกันค่ะ จู๋โผล่มาชัดเจนเลยค่ะ คุณพ่อนี่ยิ้มใหญ่เลย ส่วนคุณแม่แอบผิดหวังเล็กน้อย 😄

4y ago

แม่ดีใจหมดค่ะ ช/ญ แต่พ่อยังทำใจยังไม่ได้ เขารอลุ้นอีกทีสิ้นเดือนค่ะ

บ้านนี้ก็คว่ำหน้าเหมือนกันคะ หมอบอกเขาจะนอนท่าไหนก็ได้ เหมือนว่ายอยู่ในน้ำ บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ

คว่ำเหมือนกันค่ะไม่ยอมไห้ดูหน้าเลย 😂แต่เพศคุณหมอแจ้งชัดเจนว่าผู้หญิง เพราะไม่มีไรงอกออกมาเลย

4y ago

อิจฉาค่ะ บ้านนี้ได้ ผู้ชายไปแล้วค่ะ

บ้านนี้อยากได้ลูกชายมากค่ะ 15วีคหมอบอกมีจุ๊กแค่คราวๆๆ /แต่100%ตอน16วีคค่ะ เดือนหน้ารู้เพศแน่นอนละ

4y ago

จริงหรอค่ะ:)พ่อเขาอยากได้ผู้ชาย