ซาวด์ 16 week ท่านอนคว่ำ ชัวร์หรือมั่วกันแน่

เพิ่งไปซาวด์ ดูความสมบูรณ์มาวันนี้ค่ะ น้องสมบูรณ์แข็งแรงดี คุณหมอบอกน้องผู้ชาย แต่ท่าที่น้องนอนคือนอนคว่ำนะคะ อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ซาวด์ท่านอนคว่ำ บ้างคะ อยากรู้ว่าผลชัวร์หรือป่าว เพราะจริงๆที่บ้านลุ้นอยากได้สาวน้อย มากกว่า หนุ่มน้อยค่ะ

ซาวด์ 16 week ท่านอนคว่ำ ชัวร์หรือมั่วกันแน่
20 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากได้ลูกชายมากค่ะ 15วีคหมอบอกมีจุ๊กแค่คราวๆๆ /แต่100%ตอน16วีคค่ะ เดือนหน้ารู้เพศแน่นอนละ

4y ago

จริงหรอค่ะ:)พ่อเขาอยากได้ผู้ชาย