แพ้ท้อง

เพิ่งได้ 14+4 เองค่ะแต่แพ้ท้องหนักมากถึงมากที่สุด นอนโรงบาลให้น้ำเกลือสองอาทิตย์กว่า ทรมานมากค่ะแม่ๆบ้านไหนแพ้หนักขนาดนี้บ้างไหมคะ

แพ้ท้อง
30 ตอบกลับ

แพ้ตั้งเเต่รู้ว่าท้อง 6wค่ะเลือกเเพ้ตอน3เดือนกว่าๆ ☺️

สู้ๆค่ะแม่​ อดทนนะคะ​ ไม่นานก็หายแพ้

สู้ๆนะคะแม่ อดทนรอวันได้พบเค้านะคะ

มีหลายคนจ้าแม่ สู้ๆนะคะ หายไวๆจ้า

สู้ๆน่ะค่ะแม่เพื่อเจ้าตัวน้อย

สู้ๆๆน่ะคะคุณแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่❤❤

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

ขอให้หายไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่