ท้องป่าว

เพิ่งแท้งไปประมาน1เดือนกับ13วันตรวจเมื่อวานขึ้นแบบนี้

ท้องป่าว
34 ตอบกลับ

ของเราท้องได้ประมาน2เดือนแล้วหลุดตอนเดือนตุลาวันที่27แล้วไปหาหมอซาวด์ดูหมอบอกว่าไม่พบการตั้งครรภ์แล้วเดือนฟฤศจิการู้สึกว่าเจ็บนมวันที่29ก็เลยตรวจใหม่ขึ้น2ขีดเลยได้โทรไปปรึกษาหมออยู่บ้านถามหมอว่าพึ่งแท้งได้แค่เดือนเดียวจะท้องได้อีกรึหมอ หมอบอกว่าถ้ามดลูกแข็งแรงก็มีได้อีกตอนนี้เราท้องได้6เดือนแล้ว

ฮอโมเก่ารึป่าวค่ะลองไปหาหมอนะค่ะบ้านนี้แท้งไปตรวจเจอ2ขีดจางๆอยู่เป็นเดื อนกว่าเลยค่ะตอนแรกก็คิดว่าท้องไปหาหมอเป็นฮอโมนเก่าถ้าท้องก็ดีใจด้วยค่ะของเราแท้งมา7เดือนแล้วยังไม่มีเลย

บ้านนี้ แท้งได้1 เดือน กว่า(แท้งสมบูรณ์ไม่ต้องขูดมดลูก ) เหมือนกันคะ หมอบอก ให้พัก 3 สัปดาห์ สามารถ มีใหม่ได้เลย รอเหมือนกันค่า

เพิ่งแท้งไปเอง ฮอร์โมนเก่าตกค้างอยุ่หรือเปล่า ไปหาหมอนะคะ เพราะไม่แน่ว่าท้องใหม่หรือฮอร์โมนเก่ายังไม่หมด

ทัองจ้าาา รอยสัก อีกอาทิตย์นึงค่อยตรวจอีกทีค่ะ อาทิตย์ที่แล้วตรวจมา จางๆเมือนกัน

บ้านนี้ก็พึ่งแท้งได้1เดือน5วันปล่อยท้องต่อเลยไม่ได้คุม ปจด.ยังไม่มารอน้องอยู่คะ

4y ago

เหมือนกันกันค่า แท้งตอน 5 วีค ตอนนี้ แท้งมา 1 เดือน 10วันแล้ว รอออๆๆๆ ❤️

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแท้งไม่ถึงเดือน น้องก็มาตอนนี้คลอดได้ 6 เดือนล่ะค่ะ

ควรจะพักก่อนนะคะอย่างน้อยซัก6เดือนค่ะเพื่อจะให้มดลูกแข็งแรงค่ะ 😊😊

ลองไปตรวจเลือดดูนะคะ ชัวร์​กว่า และหมอจะให้คำแนะนำที่ดีกว่า

อาจจะเป็นฮอร์โมนเก่าไหมค่ะ ลองปรึกษาหมอค่ะ