เรื่องประจำเดือนไม่มาประมาณ1เดือนกับ13วันและวันนั้นได้กินเบียร์เข้าไปทำให้มีเลือดออกมาไม่เยอะและมี

คือประจำเดือนไม่มาประมาณ1เดือนกับ13วันแต่ก่อนหน้านั้นได้ตรวจไปแล้วครัง1แต่ไม่ท้อง แต่มาในช่วงสงกรานได้กินเบียร์เข้าไปพออยู่อีกวัน1มีอาการปวดประจำเดือนมา มาพร้อมกับก้อนเลือดก้อนนึง อยากสอบถามว่าจะเป็นก้อนอะไรค่ะหรือจะแท้งค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อยาก สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ