ท้องป่าว

เพิ่งแท้งไปประมาน1เดือนกับ13วันตรวจเมื่อวานขึ้นแบบนี้

ท้องป่าว
34 ตอบกลับ

นี่ก็เคยแท้งได้เดือนครึ่งแล้วก็ท้องต่อเลย

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ เพื่อความปลอดภัยนะคะแม่

ท้องไวจังค่ะของเราเป็นปีกว่าจะติด

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ต้องถามหมอ

ไวยัง ของเรา 2ปีกว่าจะติด

ถ้าขึ้น2ขีดจ้างท้องค่ะ

ตามรูปเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค้าาาา