คนท้องกับความเครียด

มีแม่ท่านไหน ที่ต้องแยกทางกับพ่อระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ ยังไม่ได้แต่งงานกันนะคะ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะ ทางครอบครัวให้เลิกกับแฟน เพราะ แฟนเรากับแม่เราทะเลาะกัน แต่ใจไม่อยากเลิกเลยค่ะ นอนร้องมาไห้เป็นสัปดาห์แล้วค่ะ กินไม่ได้ นอนไม่หลับ จะจัดการความเครียดนี้ยังไงดี #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูที่สาเหตุว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร ถ้าทะเลาะกันเรื่องธรรมดา ก็อย่าเลิก ลูกออกมาจะขาดความอบอุ่นเอาได้