ว่าที่คุณแม่

เพิ่งเริ่มท้องได้ประมาณ 5วีค ก่อนหน้านี้รู้สึกปวดท้องน้อย เจ็บๆเต้านม แต่ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆคนไหน เป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจซ้ำอีกทีนะคะ. เราก็เป็นแบบนี้ แต่ของเรามีเลือดออกด้วย อาการทั้งหมดหายไปตรวจซ้ำอีกทีขึ้นขีดเดียวแล้วค่ะ 5w เหมือนกันเลย

4y ago

ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ