ว่าที่คุณแม่

24w แล้วกำหนดคลอด4เมษา63ท้องแรกท้องใหญ่ไปไหม

ว่าที่คุณแม่
11 ตอบกลับ

บ้านนี้30 เมษาค่ะ ดูน้ำหนักน้องดีกว่านะค่ะ ขนาดท้องไม่ได้ตัดสินอะไร

กำหนด 3เม.ย.63 ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ก็ประมาณนี้นะคะ

ควรโฟกัสที่น้ำหนักลูกในท้องดีกว่าค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด10มีนา

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด9เมษา

ดูน้ำหนักลูกค่ะอย่าดูขนาดท้อง

10เมษาค่ะ23 w2dท้องแรกค่ะ

ของเราก่อ3เมษาจ้า

ไม่ค่ะ ปกติ

ปกติค่ะ