หมอบอกกำหนดคลอดวันที่23/11/64แต่ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆบ้านมีอาการแล้วบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เงียบกริบแม่ วันนี้โดนคว้านเร่งคลอดไปแล้ว แถมมดลูกยังไม่เปิด อาทิตย์หน้า 40+2 จะโดนอีกรอบค่ะถ้ายังไม่มีอาการคลอด