เบาหวานตั้งครรภ์

เพิ่งเจาะเลือดตรวจน้ำตาลเมื่อเช้า น้ำตาลสูง 167 เลยค่ะ กังวลใจมาก แม่ๆๆคนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ แม่ๆๆกังวลมากก

2 ตอบกลับ

คุมอาหารดีๆค่ะ ก่อนตรวจใหม่ งดแป้งและน้ำตาล เดี๋ยวก็ลงค่ะ เราเจาะ 2 ครั้ง สูงทั้ง 2 ครั้งเลยโดนเจาะแบบ 4 เข็ม ก่อนเจาะ 4 เข็ม เราคุมอาหารแบบเคร่งครัดมากค่ะ สรุปผล 4 เข็ม ไม่มีเกิน 100 เลยค่ะ

เคยเป็นค่ะ ควบคุมอาหารก็ตรวจผ่านได้ค่ะ