ท้องได้6w หลับไม่สนิทเลยค่ะ.. หลับๆตื่นๆทั้งคืน เช้ามา เหมือนไม่ได้นอน ..

เพิ่งเข้าสัปดาห์ที่ 6 แต่รู้สึกว่านอนหลับไม่สนิทหลับๆตื่นๆทั้งคืน ไม่มีเรื่องเครียดนะคะ หรือว่าร่างกายมันกังวลไปเอง เช้ามาเป็นหมีแพนด้าทุกวันเลยค่ะไม่อยากจะตื่น 😂

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ไม่ได้มีเรื่องเครียด แต่เหมือนไม่สบายตัว นอนไม่หลับบ่อยมาก เช้ามาเหมือนนอนไม่อิ่มค่ะ