เตรียมอะไรบ้าง

ท้องแปดเดือนแล้วค่ะ ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสื้อผ้า ไม่ต้องมาก เพราะลูกโตไว ถุงมือ-ถุงเท้า สบู่2in1 สะดวกดี น้ำยาซักผ้า ผ้าอ้อม แพมเพิส ผ้าห่อตัวแบบมีหมวกและแบบไม่มีหมวก ของใช้อื่นๆ สำลีก้อน สำลีแผ่น แผ่นรองฉี่