ทำไงดีคะลูกไม่ค่อยฉี่ค่ะ และอึ ค่ะ

เพิ่งออกจาก ร.พ. เมื่อวาน คลอดธรรมชาติ ลูกดูดนมแม่เก่งค่ะ ดูดทุก 1-2 ชม. แต่ว่า ตั้งแต่ออกจาก ร.พ.เมื่อวานตอนเย็น มาถึงเช้าวันนี้ ลูกเพิ่งฉี่ 1 ครั้ง และนิดเดียว แล้วไม่อึเลยค่ะ ควรพาไปหาหมอมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหากลุ่ม เลี้ยงลูกในไลนเขาดู กลถ่ม smom พยาบาลเปนคนตอบ