ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ แต่เริ่มมีน้ำใสๆไหลจากเต้านม มันคืออะไรคะ ผิดปกติรึป่าว

เพิ่งสังเกตเห็นว่ามีน้ำใสๆไหลจากเต้านมค่ะ ไม่ทราบว่าคืออะไร ผิดปกติรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมค่ะอย่าไปบีบนะค่ะถ้าบีีบเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดปล่อยไหลธรรมชาติ​เลยค่ะ