ลูก 5 เดือน ซี่โครงด้านซ้ายปูด

เพิ่งสังเกตว่าลูกซี่โครงด้านซ้ายปูด กังวลมากเลยค่ะ หรือเป็นเพราะเราจับลูกอุ้มท่านั่งเร็วไป หรือลูกชอบจั้มบ่อยๆ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้าง

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะนั่งเร็วถ่าน้องยังไม่พร้องระวังหลังโก่ง