ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

เพิ่งศูนย์เสียลูกสาวไปคลอด7เดือนหมอให้กินนมผงลูกท้องอืดติดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ลูกอยู่ได้21วันสุดท้ายลูกก็จากไป อยากได้กำลังใจค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะต้องทำใจอย่างไรตอนนี้สภาพจิตใจย่ำแย่มากค่ะ

153 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่ แล้วอย่าจมอยู่กับอดีตนานเกินไปจนเดินหน้าต่อไม่ได้นะคะ ต้องรีบยอมรับความจริงให้เร็วที่สุดค่ะ คิดว่าเขาจากไปดีกว่าโตมาแล้วพิการนะคะ สู้ๆค่ะ