ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

เพิ่งศูนย์เสียลูกสาวไปคลอด7เดือนหมอให้กินนมผงลูกท้องอืดติดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ลูกอยู่ได้21วันสุดท้ายลูกก็จากไป อยากได้กำลังใจค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะต้องทำใจอย่างไรตอนนี้สภาพจิตใจย่ำแย่มากค่ะ

153 ตอบกลับ

เสียใจด้วยจริงๆค่ะ พยายามอย่าอยู่คนเดียว และอย่าปล่อยให้ตัวเองว่างนะคะ ไปที่ใหม่ๆค่ะ ช่วยได้นิดหน่อย ที่เหลือรอให้เวลาช่วยรักษาแผลใจค่ะ สู้ๆนะคะแม่

สู้ๆๆนะคุงแม่.....คิดว่าเรากับเขาทำบุญกันมาแค่นี้...หมั่นทำบุญให้เขานะค่ะ.....เปงกำลังใจให้ค่ะ ขอให้ก้าวผ่านมันไปให้ได้เร็ววันนะค่ะ

เป็น กำลังใจ ให้ นะคะ คุณแม่ เข้มแข็งไว้ค่ะ เดี๋ยว เขา ก็ มาหา เรา ใหม่ คุณแม่รักษาสุขภาพนะคะน้องจะได้กลับมาใหม่เร็ว

สู้ๆนะคะ น้องอยู่กับเราได้แค่นี้ ทำบุญให้น้องนะ เด่วเค้าก็มาใหม่แน่นอนจ้า ยอมรับสิ่งที่เกิด เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆ นะคะคุณแม่ อดทน ต้องผ่านเรื่องนี้ไปให้ได้ คุณแม่ลองเข้าวัด ไปให้อาหารปลา หรือออกไปทะเล ให้จิตใจโล่งขึ้น

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ คุณแม่คงทำใจยากมากๆ แต่เชื่อว่าวันเวลาจะทำให้คุณแม่ดีขึ้นนะคะ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นนะคะ เดี๋ยวเค้าก็กลับมาใหม่ค่ะ เข้มแข็งไว้นะคะ

😢สู้ๆเป็นกำลังใจให้นะค่ะ🥺 ขอให้คุณแม่แข็งแรงทั้งกายใจ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ❤

สู้ สู้ นะคะ พยายามอย่าคิดมากถ้ายิ่งคิดจะยิ่งทรมานใจ เวลาจะช่วยเยียวยาได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่สู้ๆค่ะ แสดงความเสียใจด้วยค่ะ ขอให้น้องกลับมาเกิดเป็นลูกแม่อีกนะคะ🙏😘