ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

เพิ่งศูนย์เสียลูกสาวไปคลอด7เดือนหมอให้กินนมผงลูกท้องอืดติดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ลูกอยู่ได้21วันสุดท้ายลูกก็จากไป อยากได้กำลังใจค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะต้องทำใจอย่างไรตอนนี้สภาพจิตใจย่ำแย่มากค่ะ

153 ตอบกลับ

คิดซะว่าเราทำบุญร่วมกันมาแค่นี้นะคะแม่ ถ้าเขายังอยู่เขาอาจจะเจ็บปวดทรมาน เขาไปสบายแล้วค่ะ คุณแม่ต้องเข้มแข็งนะคะ รักษาสุขภาพกายและใจให้แข็งแรง เมื่อถึงเวลาเขาจะกลับมาอยู่กับคุณแม่ด้วยสภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงค่ะ สู้ๆนะคะ