ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

เพิ่งศูนย์เสียลูกสาวไปคลอด7เดือนหมอให้กินนมผงลูกท้องอืดติดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ลูกอยู่ได้21วันสุดท้ายลูกก็จากไป อยากได้กำลังใจค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะต้องทำใจอย่างไรตอนนี้สภาพจิตใจย่ำแย่มากค่ะ

153 ตอบกลับ

เข้าใจความรู้สึกคุณมากๆ เราเคยเสียลูกในวันคลอด ช็อกแทบเสียสติ หลังเกิดเหตุ ได้พบปะกับผู้สูญเสียมากมาย หลายคน เจอหนักกว่าเรา แต่เห็นเขาทำใจได้ เราก็คิดว่า เราก็น่าจะทำได้ แต่ใช้เวลานิดนึง ขอให้เข้มแข็งไว้ วันหน้ายังมี สองปีผ่านไป ตอนนี้ เรามีน้องคนใหม่แล้ว แข็งแรงดี ถ้าคุณเข้มแข็งผ่านมันไปให้ได้ คุณก็จะทำได้นะ ออกกำลังกายมากๆ นะ จะได้ตั้งครรภ์ได้ใหม่ไวๆ สองสามเดือนก็ลุ้นมีอีกได้แล้ว