ท้องได้ 5w

เพิ่งรู้ว่าท้องค่ะ แต่ก่อนหน้านี้ กินยาสารพัด ยาลดน้ำหนัก ยากลูต้า แอลกอฮอล์ด้วย ไม่รู้จะยังอยู่รึเปล่า ถ้านับจาก ปจด.วันแรกตอนนี้น่าจะได้ 5w แล้วค่ะ ถ้าไปหาหมอจะตรวจเจอไหมคะ ตอนนี้ 5w

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากท้องและแจ้งหมอค่ะ