ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้​ 5w.1d.มีอาการปวดท้องน้อยตลอดเวลาปวดท้องหน่วงๆคล้ายปวด​ ปจด.มีความผิดปกติไหมคะ

11 ตอบกลับ

ตราบใดที่ไม่มีเลือด หรือตกขาวสีน้ำตาลเข้มๆ ถือว่าปลอดภัยค่ะ เป็นช่วงที่มดลูกขยาย และร่างกายปรับตัวค่ะ ตกขาวมีมากขึ้นเปนปกติ แต่พยามสังเกตุสีของตกขาวด้วยค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวจะมีอาการปวดท้องน้อย ถ้าไม่มีเลือดออกนะคะ ถ้ามีเลือดออกควรไปพบคุณหมอนะคะ มดลูกขยายตัวจะเป็นช่วง4-5สัปดาห์ค่า.

บ้านนี้ 5w6dค่ะ ปวดหน่วงบ้างเล็กน้อย ชาหน้าท้องนิดหน่อยค่ะ แอบกงวลเพราะตอนฝากครรภ์ยังไม่เห็นหัวใจและชีพจรน้องค่ะ

ช่วงนี้ทำอะไรก็ระวังไว้นะคะ คอยสังเกตอาการอยู่ตลอด ไม่มีเลือดออกถือว่าโอเคค่ะ

2y ago

อาการตกขาวเป็นปกติของช่วงแรกที่ท้องเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง แน่นอนค่ะว่าท้องน้อยแข็ง เพราะว่ามดลูกขยายใหญ่ขึ้น ของเราก็เป็นค่ะยิ่งเวลากลั้นฉี่นี่ แข็งมาก

เราก็เป็นค่ะตอน6วีคหมบอกมดลูกขยายตัวถ้าเลือดไม่ออกก็ถือว่าปกติค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นตอนท้อง6วีคค่ะ แต่ไม่มีเลือดออก

เด็กโตขึ้น มดลูกขยายค่ะ จะปวดแบบนี้เป็นระยะ

ปกติค่ะ มดลูกขยาย ถ้าไม่มีเลือดออกน่ะค่ะ

มดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติจ้า

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ